Hành trình

Việt Nam là một trong những nước đứng đầu về xuất khẩu cà phê, cũng là nước tiêu thụ cà phê bậc nhất. Nhưng thực trạng đa số người dân hàng ngày vẫn còn phải uống cà phê bẩn, cà phê tẩm độn hóa chất, bắp, đậu nành… Khoa học đã chứng minh ngay cả đậu nành, bắp khi rang đen cũng sẽ tạo ra chất gây ung thư, huống hồ còn có các hóa chất, hương liệu độc hại khác.

Với văn hóa đạo đức trong kinh doanh, Công ty cà phê Lê Long, thương hiệu quốc tế LeeLong quyết góp hết sức mình vào công cuộc chấn hưng văn hóa cà phê sạch để kiện toàn sức khỏe cho người Việt.

Làm ra một ly cà phê ngon bằng hương liệu không khó nhưng để có một ly cà phê nguyên chất thơm nhẹ nhàng, vị đậm đà tinh khiết lại là một việc rất khó. Đầu tiên là lựa chọn nguồn cà phê nhân từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng như Đắk Lắk, Buôn Hồ, Chư Sê, Khe Sanh… cho đến Lâm Hà, Cầu Đất… Sau đó là việc rang xay khi mỗi loại cà phê chỉ thăng hoa với một nhiệt độ thích hợp, do vậy chênh lệch khoảng 5 độ đã đủ phải bỏ đi mẻ rang đó. Tiếp theo là công việc khó khăn nhất của người nghệ nhân rang xay cà phê, đó chính là phối trộn các loại cà phê theo một công thức riêng để ra đời dòng cà phê nguyên chất hảo hạng. Ngoài ra thời gian ủ cà phê sau khi rang cũng là bí quyết đem lại hương vị tròn đầy.

Cà phê nguyên chất LeeLong ngon và sạch nhưng giá lại rất rẻ, là vì chúng tôi mua trực tiếp từ nông trại và bán đến tận tay người sử dụng. Nguyên tắc mua tận gốc bán tận ngọn được chúng tôi áp dụng triệt để nhằm tạo mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Như vậy hành trình của ly cà phê nguyên chất tuyệt vời đã đi được 2 phần 3 quãng đường, chỉ còn 1 chặng duy nhất, đó chính là bàn tay pha chế tài năng của bạn, người đang giữ gìn văn hóa cà phê Việt, tinh hoa đất trời Việt.

Sáng lập viên

Lê Long Vũ

Quy trình phơi khô cà phê tự nhiên
Quá trình rang cà phê nguyên chất, không tẩm ướp hương liệu – phụ gia
Một số đánh giá của khách hàng